Hỏi đáp


1. Đặt tour với Việt Úc Tour có thực sự đi cùng Việt Úc Tour không?

Chắc chắn là vậy, chúng tôi sẽ luôn ở bên bạn trong mọi hành trình

2. Hướng dẫn viên Việt Úc như thế nào?

Hướng dẫn viên và tài xế của chúng tôi đều được tuyển chọn từ những người yêu du lịch, yêu cái đẹp, có khả năng giao tiếp và phục vụ tốt. Chúng tôi luôn có các chương trình trao đổi kinh nghiệm thường xuyên và thông qua thực tiễn để xây dựng văn hóa lịch sự, nhiệt tình, tận tâm, nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của bạn.
Đặc biệt, HDV và tài xế của chúng tôi còn được huấn luyện chụp hình và quay phim đẹp, để hỗ trợ quý vị tốt nhất trên mọi hành trình.

3. Việt Úc Tour làm gì để đảm bảo chất lượng?

Chất lượng các chương trình của chúng tôi có được do sự kết hợp nhiều yếu tố và quản lý, giám sát liên tục, thường xuyên:
- Các tuyến điểm luôn được khảo sát định kỳ trước khi xây dựng, hiệu chỉnh chương trình.
- Các chương trình luôn làm mới bám sát theo thực tiễn địa phương và từng thời điểm.
- Các nhà cung cấp liên tục được ghi nhận và đánh giá.
- Các chế độ đãi ngộ và đào tạo nhân viên chuẩn mực để bạn và mọi khách hàng được phục vụ tốt nhất.
- Chúng tôi luôn lắng nghe từng ý kiến của bạn để liên tục hiệu chỉnh và cải tiến.

4. Làm sao để đăng ký tours của Việt Úc Tour?

Thật dễ dàng, bạn chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, hoặc chat để giữ chỗ, thanh toán chuyển khoản, hoặc trực tiếp đăng ký tại văn phòng chúng tôi.
Bên cạnh đó, bạn có thể đăng ký và đặt tour trực tiếp qua mạng internet một cách dễ dàng qua các giao diện như: facebook, fanpager, website
Vui lòng tham khảo thêm hướng dẫn đặt tour và thanh toán trên website vietuctour.com hoặc vietuctour.com.au

5. Khi đi du lịch cùng Việt Úc Tour cần phải chuẩn bị những gì?

- Bạn cần mang theo các giấy tờ tùy thân cần thiết như CMND (hoặc passport), giấy khai sinh con bạn trong trường hợp con nhỏ đi cùng, giấy phép lái xe (trong trường hợp các bạn tham gia chương trình tự lái), các giấy tờ visa khi đi nước ngoài (nếu có)…
- Các đồ dùng và vệ sinh cá nhân của bạn, chú ý mang giầy nhẹ (vì bạn sẽ phải đi bộ nhiều nơi) và dép.
- Bạn nên mang theo nón, dù xếp và áo mưa du lịch.
- Một ít thuốc bổ, vitamin, thuốc đau đầu, đau bụng hoặc các thuốc khác của riêng bạn cần thiết mang theo người. Điều này đảm bảo sức khỏe cho bạn suốt chuyến đi.
- Một túi nhỏ riêng đựng giấy tờ và tiền bạc cần được đeo trong người bạn, tránh việc mất mát ngoài ý muốn.
- Bạn nên đeo thẻ tên, điện thoại, địa chỉ cho các hành lý của mình để tránh nhầm lẫn và các rủi ro khác.
- Và dĩ nhiên, Việt Úc Tour luôn chuẩn bị mọi thứ cần thiết khác cho chuyến đi của bạn. Bạn hoàn toàn có thể yêu cầu chúng tôi giúp bất cứ khi nào bạn cần.

6. Có chắc Việt Úc Tour đưa ra mức giá tốt nhất chưa?

Vì chúng tôi là nhà tổ chức du lịch trực tiếp, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng chắc chắn rằng mức giá chúng tôi đưa ra là rẻ và xứng đáng nhất. 
Bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thử các chi phí xe, phục vụ, chụp hình, ăn, ở tại một điểm đến mà bạn đã đi để so sánh một cách tương đối. Chất lượng phục vụ, đi lại, ăn, ở ảnh hưởng rất lớn đến giá cả. Bạn sẽ rất chán nản, mất thời gian, phí tiền bạc nếu sử dụng các dịch vụ tồi tệ hoặc không đặc trưng cho địa phương. 
Việt Úc Tour thì khác, chúng tôi đảm bảo uy tín và chất lượng của từng chương trình du lịch với mức giá phù hợp nhất cho nhu cầu của bạn.