BALD HILL - SEA CLIFL BRIDGE - NAN TIEN - WOLLONGONG - BLOWHOLE
Khởi hành hàng ngày, vui lòng liên hệ
Chương trình tham quan từ Sydney tới Melbourne trong 2 ngày 1 đêm mang tới cho bạn không chỉ các thắng cảnh chụp hình mỏi tay trong các tour trong ngày, như trên con đường biển phía Nam Sydney với các điểm dừng đẹp ảo diệu, hay Thủ đô Canberra xinh đẹp, mà còn các trải nghiệm thú vị khó quên trên cung đường đèo nối từ biển tới Canberra, hay các cánh đồng bất tận như trong phim "Ngôi nhà nhỏ trên thảo nguyên" từ Canberra đi Melbourne, những trải nghiệm tuyệt vời mà bạn không thể cảm nhận được khi di chuyển bằng máy bay hay xe lửa!
Chương trình chi tiết:
BALD HILL - SEA CLIFL BRIDGE - NAN TIEN TEMPLE - WOLLONGONG CITY - BLOWHOLE

- Đoàn dừng chân ngắm cảnh từ trên cao tại Bald Hill; Tham quan Sea Clift Bridge_cây cầu vòng qua vách núi nổi tiếng của Úc.
- Tham quan ngôi chùa gốc Đài Loan nổi tiếng là Fo Guang Shan Nan Tien Temple.
- Đoàn dừng ăn trưa tại Wollongong City – thành phố lớn thứ ba tại bang New South Wales. Nổi tiếng với bãi biển tuyệt đẹp, cát trắng mịn và hồ nước lớn màu ngọc lam trong vắt.
- Đoàn tiếp tục hành trình vượt qua các cánh đồng, eo biển, cửa sông và các cua đèo núi tuyệt đẹp để đi Blowhole. Nơi đây được hình thành bởi núi lửa phun trào từ hàng trăm triệu năm trước, với bờ đá và các cột đá đen kỳ vĩ.
- Cuối hành trình, Đoàn ghé mua và thường thức Hàu tại Farm (nếu quý khách yêu cầu, CHI PHÍ TỰ TÚC).
- Khởi hành về điểm hẹn.
- Chia tay và hẹn gặp lại.
Giá tour: 180 AUD/khách
Giá dịch vụ bao gồm | Giá chưa bao gồm |
- Vận chuyển: theo chương trình - Hướng dẫn tiếng Việt - Vé vào cổng lần 1 - Nước uống 1 chai/người/ngày | - Ăn trưa - Ăn Hào - Các chi phí cá nhân - Phụ thu lễ tết |
- Quý khách vui lòng có mặt đúng giờ hẹn tại nơi tập trung.
- Trẻ em có ghế ngồi riêng trên xe và ngủ cùng cha mẹ (nếu có), giá tour dành cho trẻ em như sau:
+ Trẻ em từ 10 tuổi trở xuống, giá vé bằng 70% giá người lớn
+ Trẻ em từ 11 tuổi trở lên, giá bằng giá người lớn
2. Đăng ký, đặt cọc và thanh toán
- Đợt 1: Đặt cọc 50%
- Đợt 2: Thanh toán 50% còn lại trước ngày khởi hành
3. Điều kiện hủy/chuyển tour
Lưu ý, thời gian chỉ tính theo ngày làm việc, không bao gồm cuối tuần và các ngày nghỉ lễ của Úc
- Từ 1 - 2 ngày trước ngày khởi hành: Không thể hủy hoặc chuyển tour, nên mọi chi phí sẽ không được hoàn lại